Mô Tả:

Mật nho Ninh Thuận được làm từ quả nho tươi nên Mật nho có giữ được tất cả các công dụng, lợi ích của quả nho đối với con người.

  • +840983866397
Đơn hàng có thể bị phát sinh phụ phí, bạn nhớ mua thêm sản phẩm từ Nhà bán hàng này để tránh mất phí nhé!
Xác Thực Gian Hàng
GIAN HÀNG ĐƯỢC XÁC THỰC BỞI: sanphamninhthuan.com Hotline: +840983866397
  • Các bước mua hàng
  • Phương thức vận chuyển
  • Phương thức thanh toán

Mật nho Ninh Thuận được làm từ quả nho tươi nên Mật nho có giữ được tất cả các công dụng, lợi ích của quả nho đối với con người. Hương vị dịu nhẹ, ngọt thanh, nồng nàn là những hương vị bạn cảm nhận được khi thưởng thức Mật nho.


Mật nho thích hợp cho phụ nữ và trẻ em hoặc người già sử dụng. Thêm vài viên đá, thêm vài giọt nước cốt chanh sẽ có 1 ly mật nho mát lạnh giải khát ngon tuyệt vời. Ngoài ra mật nho còn có tác dụng rất tốt đến sức khỏe của bạn:


Mật nho đổ vào ly, thêm đá hoặc tí nước nếu muốn loãng, đánh lên cho tan mật nho ra là có thể thưởng thức. Đối với các bạn không thích ngọt có thể nặng vài giọt nước cốt chanh hoặc tắc, cam, bưởi để giảm vị ngọt và sẽ có hương vị rất mới cho cả gia đình thưởng thức.


Bảo quản: Tốt nhất mật nho được bảo quản trong tủ lạnh sẽ có thời gian bảo quản 1 năm. Nếu bạn không bảo quản trong tủ lạnh có thể bảo quản đến 6 tháng. Lưu ý tránh để kiến có thể theo mùi ngọt đến thưởng thức mật nho nhé.


Thông tin sản phẩm

Đơn vị chịu trách nhiệm: HKD Nam Tiến

Xuất xứ: Ninh Thuận

Định lượng: 750ml

Thành phần: nho đỏ Ninh Thuận, đường tinh luyện

Lưu ý: Không sử dụng khi có dấu hiệu hư hỏng