Mô Tả:

Sản phẩm dùng ăn tráng miệng, làm quà biếu

Đơn hàng có thể bị phát sinh phụ phí, bạn nhớ mua thêm sản phẩm từ Nhà bán hàng này để tránh mất phí nhé!
Xác Thực Gian Hàng
GIAN HÀNG ĐƯỢC XÁC THỰC BỞI: sanphamninhthuan.com
  • Các bước mua hàng
  • Phương thức vận chuyển
  • Phương thức thanh toán

Khóm Sấy Khô Dẻo Phát Vũ Đạt được chế biến từ những trái khóm (thơm) tươi được chọn lọc kỹ càng, sản phẩm có màu tự nhiên cùng hương thơm đặc trưng sẽ mang đến cho bạn món khóm sấy dẻo, bùi và ngọt vừa phải, kích thích cảm giác ăn uống. Sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, đảm bảo chất lượng và hương vị thơm ngon, an toàn cho người sử dụng.


Sản phẩm được sản xuất dựa trên phương pháp tiên tiến, chú trọng khâu vệ sinh nên hoàn toàn sạch, không lẫn tạp chất.Bên cạnh đó, sản phẩm cũng không sử dụng các chất phụ gia, chất bảo quản có thể làm hại tới sức khỏe người dùng.


Khóm sấy dẻo không những thơm ngon và hấp dẫn khẩu vị mà còn cung cấp nhiều chất dinh dưỡng và đặc biệt là chất xơ, vitamin C cần thiết cho cơ thể. Màu sắc bắt mắt, hương thơm nhẹ cùng hương vị ngon ngọt, kích thích vị giác của bạn.


Sản phẩm đóng gói dễ sử dụng và bảo quản cũng như đem theo trong những chuyến du lịch, dã ngoại ngoài trời. Khóm sấy dẻo thích hợp dùng trong ngày Tết hay dùng mời khách, bạn bè.


Thông tin sản phẩm

Đơn vị chịu trách nhiệm: Công ty TNHH Phát Vũ Đạt

Định lượng: 90g

Thành phần: Khóm tươi nguyên chất

Lưu ý: Không sử dụng khi có dấu hiệu hư hỏng

Hướng dẫn sử dụng: Ăn liền

Hướng dẫn bảo quản: Nhiệt độ thường