Mô Tả:

Mủ trôm Cánh Trắng là sản phẩm mủ trôm có chứng nhân OCOP Ninh Thuận ở cấp độ công ty sản xuất, đạt 74.9 điểm do hội đồng tỉnh Ninh Thuận chấm, cũng là số điểm cao nhất nước Việt Nam về dòng sản phẩm mủ trôm nguyên chất.

300.000 VND

Số Lượng:
  • +840949965377
Đơn hàng có thể bị phát sinh phụ phí, bạn nhớ mua thêm sản phẩm từ Nhà bán hàng này để tránh mất phí nhé!
Xác Thực Gian Hàng
GIAN HÀNG ĐƯỢC XÁC THỰC BỞI: sanphamninhthuan.com Hotline: +840949965377
  • Các bước mua hàng
  • Phương thức vận chuyển
  • Phương thức thanh toán

ĐÓNG GÓI 1 BỊCH 1KG (CÓ TEM CHỐNG HÀNG GIẢ)

Nguyên liệu được tuyển chọn từ những cây trôm có tuổi đời còn trẻ nên mủ trôm Cánh Trắng sẽ có hàm lượng dinh dưỡng rất cao, được gia công làm sạch tạp chất rất kỹ nên mủ trôm - Cánh Trắng đạt độ sạch gần như tuyệt đối, đặc biệt mủ trôm Cánh Trắng được điều chỉnh độ nở rất ổn định phù hợp với thị hiếu nhiều khách hàng.
Mủ trôm Cánh Trắng được sản xuất theo quy trình sạch toàn diện, nên quý khách sẽ tránh được những rủi ro như mủ trôm bị hư hỏng ôi chua, chứa nhiều tạp chất lạ khi mua hàng trôi nỗi trên thị trường.
Sản phẩm mủ trôm Cánh Trắng có dạng bán theo gói nhỏ rẻ tiện lợi, và có dạng bán theo kg cho quý khách tùy ý lựa chọn phù hợp với nhu cầu của mình.
Sản phẩm mủ trôm Cánh Trắng thành phần là 100%  mủ trôm thiên nhiên, không sử dụng phụ gia và hóa chất bảo quản, nên quý khách hoàn toàn an tâm cho gia đình mình sử dụng.