LON NHO KHÔ TÁCH HẠT 250G (CÁNH TRẮNG)

(0*)

Chưa có đánh giá Đánh giá ngay
CN CTY TNHH TM DV CÁNH TRẮNG - XƯỞNG SẢN XUẤT
Mô Tả:

Nho Khô Cánh Trắng là sản phẩm nho khô Việt nguyên chùm có chứng nhận OCOP Ninh Thuận ở cấp độ công ty sản xuất. Đạt 74.5 điểm do hội đồng Tỉnh Ninh Thuận chấm thi, cũng là số điểm cao nhất nước Việt Nam về dòng nho khô nguyên chất.

170.000 VND

Số Lượng:
  • +840949965377
Đơn hàng có thể bị phát sinh phụ phí, bạn nhớ mua thêm sản phẩm từ Nhà bán hàng này để tránh mất phí nhé!
Xác Thực Gian Hàng
GIAN HÀNG ĐƯỢC XÁC THỰC BỞI: sanphamninhthuan.com Hotline: +840949965377
  • Các bước mua hàng
  • Phương thức vận chuyển
  • Phương thức thanh toán

Nguyên liệu nho tươi được tuyển chọn kỹ, chùm to, quả to, đủ độ chín ngọt và đặc biệt được cách ly thuốc bảo vệ thực vật an toàn đúng tiêu chuẩn VietGAP.

Nho khô được chế biến bằng phương pháp sấy nhiệt điện kèm theo quy trình sản xuất khép kín, nên sản phẩm nho khô đạt tiêu chuẩn về độ sạch cao vượt trội so với các phương pháp treo hoặc phơi khô lâu ngày ngoài trời khó tránh bám bụi bẩn như thông thường.

Quả nho sau khi sấy khô ở trạng thái nguyên chùm sẽ giữ được tất cả các dưỡng chất quan trọng cũng như hương vị đặc trưng của quả nho.

Nho khô Cánh Trắng khi ăn sẽ có cảm giác mềm dẻo, vị ngọt thanh tao của mật nho, hương thơm tự nhiên lan tỏa trong khoang miệng cho bạn cảm giác trãi nghiệm vô cùng thú vị.

Bao Bì sản phẩm được thiết kế theo phong cách cổ điển tông màu gỗ mộc mạc, nhìn tổng thể rất đẹp và sang trọng, rất phù hợp để làm quà tặng trong các dịp lễ tết.

Sản phẩm được chia thành nhiều khối lượng khác nhau, từ hộp 100g, hộp 250g, hộp 500g cho đến hộp 1kg, tạo điều kiện tối đa cho quý khách hàng lựa chọn phù hợp với nhu cầu của mình.

 Sản phẩm nho khô Cánh Trắng là sản phẩm nguyên chất 100%, không sử dụng phụ gia và hóa chất bào quản, nên quý khách có thể hoàn toàn an tâm khi cho gia đình mình sử dụng.