TÁO SẤY KHÔ TÁCH HẠT HỘP GIẤY 500g ( CS LÊ NHÂN)

(0*)

Chưa có đánh giá Đánh giá ngay
CỞ SỞ THU MUA CHẾ BIẾN NÔNG, HẢI SẢN LÊ NHÂN
Mô Tả:

Táo sấy khô tách hạt là sản phẩm được chế biến từ những quả táo ta tươi ngon nhất, sơ chế, tẩm đường và sấy khô ở nhiệt độ cao nên có màu nâu đậm ăn dẻo, mềm, vỏ táo dai, không bị nát, vị chua ngọt rất đặc trưng của táo.

110.000 VND

Số Lượng:
  • +840908823079
Đơn hàng có thể bị phát sinh phụ phí, bạn nhớ mua thêm sản phẩm từ Nhà bán hàng này để tránh mất phí nhé!
Xác Thực Gian Hàng
GIAN HÀNG ĐƯỢC XÁC THỰC BỞI: sanphamninhthuan.com Hotline: +840908823079
  • Các bước mua hàng
  • Phương thức vận chuyển
  • Phương thức thanh toán
Trải qua hơn 7 năm sản xuất theo hộ gia đình, Cơ sở thu mua chế biến nông hải sản Lê Nhân (Cô Năm) hình thành vào năm 2014, đánh dấu một bước tiến quan trọng của chúng tôi trên hành trình đem đến thực phẩm sạch từ thiên nhiên đến gần hơn với người tiêu dùng. Bên cạnh mứt rong sụn, nho sấy khô…, táo sấy khô là sản phẩm giàu dinh dưỡng và tốt cho sức khoẻ với thành phần tự nhiên, bao gồm táo xanh, đường tinh luyện và vitamin C.
Táo sấy khô Cô 5 có vị chua ngọt nhẹ nhàng, thơm ngon và kích thích vị giác, đặc biệt dùng nhiều mà không sợ tăng cân.
Táo là loại quả có những tính năng bổ dưỡng và chữa bệnh, không chứa các sắc tố gây dị ứng. Hàm lượng vitamin C của táo xanh vượt trội hơn loại táo đỏ hoặc vàng. Các vitamin nhóm B,C, E, P, K, carotene, biotin, mangan, sắt, đường, pectin và acid hữu cơ giúp hỗ trợ quá trình trao đổi chất và tăng cường hệ miễn dịch của con người. Táo sấy khô Cô 5 là một món ăn vặt ngọt ngào, thơm thơm, thanh thanh và say đắm lòng người.
Sau nhiều giai đoạn làm sạch, chúng tôi đem phơi, sấy trong nhà kính và đóng gói sản phẩm. Táo sấy khô được sản xuất theo công nghệ bán thủ công, giữ được vị thơm ngon tự nhiên và đảm bảo an toàn cho người thưởng thức.
Để chế biến, duy trì và phát triển sản phẩm táo sấy khô từ nguồn nguyên liệu táo xanh của tỉnh Ninh Thuận, chúng tôi đề cao yếu tố an toàn thực phẩm trong khâu chế biến, đưa ra thị trường những sản phẩm sạch nhằm phục vụ người tiêu dùng một cách tốt nhất đối với sức khoẻ, tính mạng con người (người tiêu dùng). Vì vậy cơ sở chúng tôi cam kết sản phẩm nguyên chất sạch 100%. Mang đến người dùng sự yên tâm tuyệt đối là điều mà chúng tôi đang hướng tới.