Tảo spirulina sấy thăng hoa
TẢO SPIRULINA - THỰC PHẨM ĐƯỢC WHO ĐÁNH GIÁ LÀ NGUỒN DINH DƯỠNG TỐT NHẤT CỦA CON NGƯỜI TRONG THẾ KỶ XXI
Tảo spirulina Miền Đất Nắng được nuôi cấy - thu hoạch - sơ chế tại Phan Rang - Ninh Thuận
- +840836602229
- Các bước mua hàng
- Phương thức vận chuyển
- Phương thức thanh toán
CÓ THỂ BẠN CHƯA BIẾT
Tảo xoắn Spirulina (tên khoa học Spirulina Platensis) là loài tảo xanh đơn bào cổ đại, xuất hiện trên hành tinh cách đây khoảng 3.5 tỷ năm. Khi quan sát dưới kính hiển vi, Spirulina là một loại vi tảo dạng sợi xoắn màu xanh lục do nhiều tế bào đơn cấu tạo thành.
Tảo spirulina chứa hơn 100 dưỡng chất thiết yếu như Protein( 70% - cao nhất trong các loại thực phẩm); 18/20 loại Acid amin; 8 loại khoáng chất cần thiết (canxi, sắt, kẽm, ...), 10 loại vitamin quan, các enzym, diệp lục tố, hoạt chất phòng chống ung thư, chống oxi hóa.... Đặc biệt, chúng đều tồn tại dưới dạng dễ hấp thụ. Cơ thể chúng ta có thể hấp thụ khoảng 95% các chất trong tảo xoắn. Đây là điều mà không thực phẩm nào có thể làm được..
Năm 1973, Tổ chức Lương nông quốc tế (FAO) và Tổ chức Y tế thế giới (WHO) chính thức công nhận tảo xoắn Spirulina là nguồn dinh dưỡng và dược liệu quý giá cho con người bởi giá trị dinh dưỡng ưu việt cho sức khỏe con người.
Năm 1974, GS.TS Nguyễn Lân Dũng mang tảo xoắn Spirulina từ Pháp về Việt Nam. Và ngành nuôi tảo Spirulina được hình thành và phát triển.
Tại cơ sở Tảo xoắn Spruilina Phan Rang, tảo tươi được rửa sạch bằng nước lọc RO, đóng gói trong phòng vô khuẩn và cấp đông ở nhiệt độ dưới -18 độ ngay sau khi thu hoạch. Vận chuyển trong ngày đến tận tay khách hàng. Vì thế, vẫn giữ nguyên vẹn các chất dinh dưỡng, không tanh, dễ sử dụng, dễ hấp thụ.
Tảo khô được sơ chế bằng công nghệ sấy thăng hoa tiên tiến và hiện đại bậc nhất hiện nay – công nghệ sấy thăng hoa. Tảo tươi nay sau khi thu hoạch được đưa vào máy sấy, làm lạnh sâu ở nhiệt độ -30 độ, tách hơi nước ngay tại nhiệt độ này. Vì thế, tảo sấy khô vẫn giữ nguyên được màu sắc và hương vị tự nhiên cùng 97% dưỡng chất. Tất cả các sản phẩm tảo khô và tảo tươi đều không chứa phụ gia, chất bảo quản, 100% nguyên chất – thuần khiết từ thiên nhiên.
Công dụng
- Tác động kép: bổ sung đầy đủ các dưỡng chất thiết yếu (đạm, xơ, vitamin, khoáng chất, acidamin...) ở dạng lành mạnh và dễ hấp thụ giúp tăng cường sức khỏe, sức đề kháng, phòng chống bệnh tật. Đồng thời thanh lọc, thải độc giúp cơ thể luôn nhẹ nhàng, sảng khoái, tràn đầy năng lượng.
- Hỗ trợ phòng và điều trị nhiều bệnh như: ung thư; tiểu đường; các bệnh về gan, bệnh gout, bệnh về xương khớp, thiếu máu, máu nhiễm mỡ, viêm loét dạ dày, tá tràng, đại tràng; táo bón, trĩ, thiểu năng tuần hoàn máu não, rối loạn tiền đình, mất ngủ, rối loạn tăng động,các bệnh về mắt... .
- Ngăn chặn lây nhiễm vi rút cúm, sởi, quai bị,…
- Thanh lọc cơ thể, Giải độc asen (thạch tín); Giải độc bia rượu, khí độc, kim loại nặng và hóa chất.
- Chống loãng xương, còi cọc, biếng ăn, suy dinh dưỡng, tăng chiều cao.
- Tăng cường sức khỏe cho thai phụ, sản phụ, người bệnh, người lao động và luyện tập vất vả
- Chống stress và rối loạn hormon ở phụ nữ sinh nở, tiền mãn kinh
- Tăng thể trạng, nhất là sau ốm, sau phẫu thuật, trị xạ;
- Ổn định thần kinh, ngủ sâu.
- Giúp trẻ em phát triển toàn diện về thể lực và trí tuệ.
- Cải thiện sinh lý nam, nữ;
- Mờ sạm, nám, tàn nhang, nếp nhăn, làm đẹp da và tóc. Giảm béo; Tăng cân.
Đó là lý do tảo xoắn Spirulina được gọi là thực phẩm dành cho tương lai.
CÁC TỔ CHỨC UY TÍN TRÊN THẾ GIỚI ĐÁNH GIÁ VỀ TẢO XOẮN
1. Tổ chức Lương nông Liên hợp Quốc (FAO) tôn vinh: Thực phẩm lý tưởng nhất của thế kỷ 21
2. Tổ chức Giáo dục, Khoa học, Văn hóa Liên hợp quốc UNESCO tôn vinh: Thực phẩm lý tưởng nhất, hoàn mỹ nhất cho ngày mai.
3. Tổ chức Y tế thế giới WHO xác nhận: Sản phẩm bảo vệ sức khỏe tốt nhất cho loài người trong thế kỷ 21.
4. Hội nghi Lương thực thế giới Liên hợp quốc công nhận: Thực phẩm siêu dinh dưỡng.
5. Hiệp hội Lương thực thế giới Liên hợp quốc công nhận: Nguồn dinh dưỡng lý tưởng nhất trong thế kỷ 21.
6. Bộ GD của một số quốc gia giới thiệu: Thực phẩm ăn trưa cho học sinh.
7. Hội nghị về chất đạm vi sinh quốc tế đánh giá : Thực phẩm bảo vệ sức khỏe chất lượng cao.
8. Hiệp hội thực phẩm bảo vệ sức khỏe Nhật chỉ định: Thực phẩm siêu dinh dưỡng cho tương lai.
9. Cục quản lý thực phẩm và dược phẩm Mỹ (FDA) xác nhận: Một trong những nguồn đạm tốt nhất.
10 . Bộ y tế của một số quốc gia nhận xét: Nguồn thực phẩm dinh dưỡng mới.
Tảo Sprulina cũng được NASA sử dụng làm thực phẩm cho các các phi hành gia; được được sử dụng bởi các vận động viên Olympic . Spirulina nằm trong danh sách các thực phẩm chức năng được Liên hợp quốc và Tổ chức Y tế thế giới WHO khuyên dùng. Viện Liên chính phủ về việc sử dụng Vi tảo Spirulina chống suy dinh dưỡng, một tổ chức phi lợi nhuận của Liên hợp quốc, cũng đã được thành lập.