Nước mắm nhỉ Organic

(0*)

Chưa có đánh giá Đánh giá ngay
Công ty TNHH Sinh thái biển Cà Ná
Mô Tả:

Sản phẩm nước mắm cốt nhỉ cá cơm siêu sạch, cao cấp, đúng chất lượng “NƯỚC MẮM NHỈ ORGANIC” đầu tiên trên thị trường mắm Việt Nam.

  • +840961.488.761
Đơn hàng có thể bị phát sinh phụ phí, bạn nhớ mua thêm sản phẩm từ Nhà bán hàng này để tránh mất phí nhé!
Xác Thực Gian Hàng
GIAN HÀNG ĐƯỢC XÁC THỰC BỞI: sanphamninhthuan.com Hotline: +840961.488.761
  • Các bước mua hàng
  • Phương thức vận chuyển
  • Phương thức thanh toán

Cuộc sống ngày càng xô bồ, tất bật. Ai cũng mong cầu tìm thấy thành công và hạnh phúc.

Những người may mắn họ sẽ đạt được những điều họ mong đợi và tìm thấy hạnh phúc cho riêng mình.

Nhưng đa phần đến khi có được những điều đó cũng là lúc sức khỏe của họ đi xuống và họ lại bắt đầu tìm cách níu giữ sức khỏe của mình.

Mỗi hạt cơm bạn ăn mỗi ngày, mỗi ly café bạn uống, những ly trà sữa yêu thích hay gia vị cho bữa ăn mỗi ngày,… mỗi thứ một ít từng chút một đi vào cơ thể, nếu chúng không thực sự tốt hoặc được tạo ra từ những nguyên liệu có hại cho sức khỏe, thì đến một thời điểm nào đó, khi cơ thể chúng ta bắt đầu yếu ớt nó sẽ bộc phát vượt trội và những phấn đấu, thành tựu mà bao nhiêu năm qua mình góp nhặt được, cuối cùng chỉ để dành cho sức khỏe.

Như câu nói “ không chiếc giường nào đắc hơn giường bệnh”.

Từ thuở ấu thơ đến lúc trưởng thành, tôi may mắn được sinh ra ở vùng biển mặn và cá mắm là thứ đã gắn liền với tôi từ thuở ấu thơ. Tôi được nuôi dưỡng, khôn lớn nhờ vào nghề cá, mắm của bà, của mẹ, những chuyến biển đầy ắp tôm cá của ba…Tôi luôn thấy hãnh diện và hạnh phúc vì mình là con dân của biển.

Từ nhỏ đã được ăn mắm ngoại làm, rồi tới mẹ,…lớn lên những năm Đại học xa nhà, trong những món quà “tiếp tế” của ba mẹ không thể nào thiếu nước mắm.

Sau này trở về, lại được sống trong làng mắm Cà Ná, nhà nhà đều làm mắm, ai ai cũng biết làm mắm, thêm vào đó lại gần cảng cá.

Mất một thời gian dài quan sát, tìm hiểu, tôi nhận thấy nơi đây mắm thì nhiều nhưng chất lượng mỗi nhà mỗi khác. Và câu hỏi đặt ra là “Tại sao lại có sự khác biệt này, trong khi công thức thì ai ai cũng biết 3 cá 1 muối?”

Trong quá trình tìm hiểu, hỏi thăm các Chú, Bác lớn tuổi có thâm niên trong ngành nước mắm. hỏi thăm những công nhân làm mắm cho những nhà mắm lớn có tiếng,… từ đó tôi đã có câu trả lời cho mình, cho sản phẩm của riêng mình.

Nước mắm nhỉ LK Cà Ná ra đời

Những từ ngữ hoa mỹ, những hứa hẹn sáo rỗng mà mỗi người đưa ra nhằm nâng cao giá trị sản phẩm của mình để cho người tiêu dùng thấy rằng sản phầm của mình thật đẳng cấp,… chắc chắn nó không thể tồn tại lâu dài theo thời gian nếu như nó không là chính nó.

NGUYÊN CHẤT-SIÊU SẠCH-TRUYỀN THỐNG là tiêu chí mà tôi cam kết giữ gìn và phát triển. Theo thời gian “KHÁCH HÀNG” sẽ là những vị giám khảo, nhà phê bình đánh giá cho sản phẩm của tôi.