Yến Chưng với ĐTHT lốc 6 lọ

(0*)

Chưa có đánh giá Đánh giá ngay
Công ty Cổ Phần Đầu Tư Yến Sào Nam Trung Việt
Mô Tả:

Tổ Yến Nguyên Chất chưng với sợi Đông trùng hạ thảo, giúp bồi bổ sức khỏa, tăng sức đề kháng.

172.172 VND

Số Lượng:
  • +84947963530
Đơn hàng có thể bị phát sinh phụ phí, bạn nhớ mua thêm sản phẩm từ Nhà bán hàng này để tránh mất phí nhé!
Xác Thực Gian Hàng
GIAN HÀNG ĐƯỢC XÁC THỰC BỞI: sanphamninhthuan.com Hotline: +84947963530
  • Các bước mua hàng
  • Phương thức vận chuyển
  • Phương thức thanh toán

Trong Thành phần Yến Sào có 18 loại acid amin, một số hàm lượng rất cao của các chất như: Acoartic Acid, Serine, Tyrosine, Phenylalanine, Valine, Arginine, Leucine… Đặc biệt, Acoartic Acid với hàm lượng 8,6% và Tyrosine là những chất có tác dụng phục hồi nhanh chống các tổn thương, hạn chế mức độ sút cân, phục hồi sức khỏe nhanh và chứa 31 nguyên tố vi lượng cần thiết cho sự phát triển của trẻ và bồi dưỡng cho người già. Yến sào giàu canxi và sắt, có các nguyên tố có lợi cho thần kinh và trí nhớ như mangan, brôm, đồng, kẽm. Có nguyên tố kích thích tiêu hóa như crôm, nguyên tố chống lão hóa, chống tia phóng xạ như se-len. Yến sào chứa đường galactose mà không có chất béo.

Theo đông y, yến sào vị ngọt tính bình vào hai kinh phế và vị nên có tác dụng làm sạch phổi, tăng đề kháng với siêu vi, các bệnh cảm cúm và triệu chứng dị ứng. Nó cũng được khuyên dùng cho bệnh nhân ung thư sau xạ trị, bệnh nhân sau mổ giúp cơ thể phục hồi nhanh.

Tổ yến chưng  của Công ty Cổ phần Đầu tư Yến Sào Nam Trung Việt chính là món quà sang trọng và ý nghĩa dành tặng cho những người thân yêu bởi sự ích lợi cho sức khỏe và nét thanh xuân – tài sản vô giá của mỗi đời người.